บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Chongqing Songyo Auto Parts Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Chongqing Songyo Auto Parts Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันมาจากประเทศเยอรมนี ฉันขายชิ้นส่วนรถยนต์บน eBay และ Amazon เป็นหลัก ฉันได้รับความร่วมมือกับ CNWAGNER มาเกือบ 10 ปีแล้ว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราเติบโตขึ้นมาด้วยกัน คุณภาพและการบริการดีมาก หวังว่าเราจะร่วมมือกันมากขึ้น

—— Alexander Diesendorf

ฉันมาจากเกาหลี เราขายชิ้นส่วนรถยนต์ในเว็บไซต์ท้องถิ่นของเรา ตั้งแต่ปี 2018 ฉันร่วมมือกับ CNWAGNER ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีปัญหาเล็กน้อย แต่ทั้งหมดก็ได้รับทางออกที่ดี ขอบคุณสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีและการบริการที่ดี ให้ทำงานหนักขึ้นและก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

—— อเล็กซ์ ควอน

ฉันมาจากอิรัก พระเจ้าทำให้เราพบกันในงาน Auto Parts Fair ฉันมาเยี่ยมชมสำนักงาน CNWAGNER ในปี 2561 เรามีการสนทนาที่ดีและความร่วมมือตลอดหลายปีที่ผ่านมานั้นดี ขอบคุณ.

—— Yousif Hassen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างแรงดันไฮดรอลิกของรถยนต์และการดูดซับแรงกระแทก

ความแตกต่างระหว่างแรงดันไฮดรอลิกของรถยนต์และการดูดซับแรงกระแทก

[2021-06-19 14:57:56]
อุปกรณ์ยานยนต์มีหลายประเภท มีทั้งเครื่องกล เครื่องช่วยหายใจ หลอดดูดอากาศ เครื่องยืดหด ฯลฯ สิ่งที่เราจะอธิบายในวันนี้คืออุปกรณ์บำรุงรักษาทางกลนอกจากนี้ยังมีรายการย่อยในอุปกรณ์บำรุงรักษาทางกลที่เป็นอุปกรณ์บำรุงรักษารายวันและอุปกรณ์บำรุงรักษา ให้ฉันอธิบายให้คุณฟังว่าอะไรคือความแตกต่างระหว่างสองคนนี้ อุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์ยังคงมีที่ว่างให้ดำเนินการ

ผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์ยังคงมีที่ว่างให้ดำเนินการ

[2021-07-08 15:00:29]
สภาพอากาศในฤดูหนาวที่เลวร้ายและข้อจำกัดด้านการจัดหารถยนต์ใหม่น่าจะช่วยผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์ได้ ผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์ดูตื่นตัวและพร้อมที่จะไปราคาหุ้นของพวกเขามีบางอย่างที่ต้องทำ O'Reilly Automotive, ปกติ 1.89%ซึ่งจัดขึ้นในเช้าวันพฤหัสบดีมียอดขายและรายได้รายไตรมาสเป็นประวัติการณ์ผู้ค้าปลีกชิ้น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงคืออะไร?

หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงคืออะไร?

[2021-06-16 14:50:34]
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รถยนต์เกือบทั้งหมดในตลาดใช้ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดเหตุผลหลักคือพวกเขาต้องตอบสนองต่อกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากขึ้นระบบฉีดเชื้อเพลิงได้รับการพัฒนาจากการฉีดแบบจุดเดียวแบบกลไกในช่วงแรกๆ ไปจนถึงการฉีดแบบหลายจุดแบบอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันแล้วการฉีดแบบจุดเดียวและแบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความล้มเหลวของโช้คอัพจะทำให้ระยะเบรกเพิ่มขึ้นหรือไม่?

ความล้มเหลวของโช้คอัพจะทำให้ระยะเบรกเพิ่มขึ้นหรือไม่?

[2021-07-23 15:04:19]
คำตอบ:ความล้มเหลวของโช้คอัพจะเพิ่มระยะเบรก ฉันจะไม่อธิบายหลักการทำงานของโช้คอัพโดยละเอียดที่นี่กล่าวโดยย่อคือการแปลงพลังงานศักย์ยืดหยุ่นของการสั่นสะเทือนสปริงรถยนต์เป็นพลังงานความร้อน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการลดทอนความถี่และแอมพลิจูดของการสั่นสะเทือนสปริงจากหลักการนี้ เรายังสามารถใช้วิธีตัดสินเ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจราจรหนาแน่นเป็นข่าวดีสำหรับผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนรถยนต์

การจราจรหนาแน่นเป็นข่าวดีสำหรับผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนรถยนต์

[2021-08-05 15:06:30]
เป็นเรื่องยากที่จะหาภาคส่วนที่สามารถรับมือยุคการระบาดใหญ่ได้ดีกว่าชิ้นส่วนรถยนต์ในช่วงหลายสัปดาห์และหลายเดือนมานี้ ผู้ค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์ชั้นนำของประเทศยังคงรายงานยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากรถยนต์มือสองมียอดขายที่เฟื่องฟูด้วยตัวของพวกเขาเอง และทุกคนจะต้องมีอะไหล่ทดแทนในบางจุด ตามปี ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Dacia จะเปิดตัวรถครอบครัวใหม่เพื่อส่งเสริมแผนกำไรของ Renault Group

Dacia จะเปิดตัวรถครอบครัวใหม่เพื่อส่งเสริมแผนกำไรของ Renault Group

[2021-08-19 15:07:20]
Dacia จะเปิดตัว Jogger รุ่นครอบครัวล่าสุดที่งาน IAA Motor Show ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนีในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ Dacia ซึ่งเป็นแบรนด์ราคาประหยัดของ French Renault Group จะเปิดตัวรถครอบครัวรุ่นใหม่ในเดือนกันยายนรถยนต์ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทดแทนรถที่มีอยู่สามรุ่นนี่เป็... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รายได้ของ Ideal Auto ในไตรมาสแรกอยู่ที่ 3.58 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 319.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี

รายได้ของ Ideal Auto ในไตรมาสแรกอยู่ที่ 3.58 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 319.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี

[2021-05-26 14:44:37]
เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ตามเวลาปักกิ่ง รายงานทางการเงินไตรมาสแรกของ Ideal Auto ที่เผยแพร่ในปีนี้แสดงให้เห็นว่ารายรับรวมของ Ideal Auto ในไตรมาสแรกอยู่ที่ 3.58 พันล้านหยวน (545.7 ล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 319.8% จาก 851.7 ล้านหยวนในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว .ในหมู่พวกเขา รายได้จากการขายรถยนต์อยู่ที่ 3.46 พ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Joe Biden กลายเป็นเพื่อนในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่สำคัญที่สุดของอเมริกาแล้ว

Joe Biden กลายเป็นเพื่อนในอุตสาหกรรมยานยนต์ที่สำคัญที่สุดของอเมริกาแล้ว

[2021-05-26 14:31:11]
อเมริกากำลังตกต่ำ แต่ก็ไม่พ้นอย่างแน่นอนปีที่แล้ว สหรัฐฯ ผลิตรถยนต์และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ได้เกือบ 9 ล้านคันจาก 78 ล้านคันทั่วโลก ทำให้เป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากจีน แต่เหนือกว่าญี่ปุ่น เยอรมนี และเกาหลีใต้แล้วใครคือผู้นำที่ใหม่ที่สุดและไม่น่าเป็นไปได้ในโลกยานยนต์ของอเมริกาที่ยังคงแข็งแรงอยู่? ขออภัย ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1